70 NĂM LỊCH SỬ GRANTURISMO

Độc đáo, chất thể thao đường trường là giá trị cốt lỗi của Maserati.
Khái niệm ban đầu rất đơn giản, liên quan đến việc lắp một động cơ xe đua tinh vi vào một chiếc xe thủ công sang trọng. Liền mạch kết hợp hai thế giới này, tất nhiên không đơn giản. Tuy nhiên, đó chính xác là những gì Maserati đã làm vào năm 1947 với chiếc A6 1500 GT Pininfarina và một vài năm sau đó với nguyên mẫu 3500GT, mở ra kỷ nguyên mới cho ngành xản xuất ô tô.

Thiết kế & Thủ công

Tính năng & Thiết bị

Công nghệ, tính năng và trang thiết bị

An toàn & Hệ thống hỗ trợ lái

Maserati mang đến cuộc sống vô cùng thoải mái và thuận tiện cho tất cả hành khách trên xe, với các tính năng tiêu chuẩn như tay vịn gập phía trước, khoang chứa đồ được chiếu sáng, hệ thống điều khiển hành trình tự động, kích hoạt đèn pha tự động, hỗ trợ chỉnh điện nắp khởi động và cửa ra vào, điều hòa tự động hai vùng kiểm soát. Và tất nhiên, Maserati luôn đặc biệt tập trung vào sự an toàn của bạn.

Phụ kiện

Phụ kiện chính hãng Maserati là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tính hữu dụng. Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, phong cách và chất lượng của từng phụ kiện thể hiện đặc tính cốt lõi của thương hiệu Maserati. Các trang thiết bị và phụ kiện bao gồm vành bánh xe và lốp xe độc quyền, phụ kiện phục vụ khi di chuyển và cho khoang hành lý, các tính năng bảo vệ, bảo dưỡng, và thiết bị an toàn cho xe.

Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước của bạn!

LÁI THỬ

BÁO GIÁ

ẤN PHẨM

ĐẠI LÝ

Back to top
WordPress Image Lightbox Plugin
090 141 1245