70 NĂM LỊCH SỬ GRANTURISMO

Độc đáo, chất thể thao đường trường là giá trị cốt lỗi của Maserati.
Khái niệm ban đầu rất đơn giản, liên quan đến việc lắp một động cơ xe đua tinh vi vào một chiếc xe thủ công sang trọng. Liền mạch kết hợp hai thế giới này, tất nhiên không đơn giản. Tuy nhiên, đó chính xác là những gì Maserati đã làm vào năm 1947 với chiếc A6 1500 GT Pininfarina và một vài năm sau đó với nguyên mẫu 3500GT, mở ra kỷ nguyên mới cho ngành xản xuất ô tô.

Thiết kế & Chế tác thu công

Tính năng & Thiết bị

An toàn & Hệ thống hỗ trợ lái

Sự an toàn tuyệt đối
Maserati mang đến cuộc sống vô cùng thoải mái và thuận tiện cho tất cả hành khách trên xe, với các tính năng tiêu chuẩn như một tay vịn gập phía trước với một khoang lưu trữ được chiếu sáng, hệ thống điều khiển hành trình tự động, kích hoạt đèn pha tự động, hỗ trợ chỉnh điện nắp khởi động và cửa ra vào, hai vùng kiểm soát điều hòa tự động.Tất nhiên, chiếc xe đặc biệt tập trung vào sự an toàn.

Phụ kiện

Bộ phụ kiện chính hãng Maserati cho phép điều chỉnh hiệu suất, sự thoải mái và kiểu dáng chiếc GranCabrio của bạn. Sự tính tế đến chi tiết, thiết kế và chất lượng của từng phụ kiện cho thấy bản sắc của thương hiệu Maserati.
Bộ phụ kiện GranCabrio bao gồm Bánh xe độc quyền và Lốp có thương hiệu, chẳng hạn như MGT (Lốp chính hãng Maserati), và cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận chuyển và khoang hành lý tốt nhất, bao gồm thảm khoang hành lý và Hộp chia khoang hành lý có thể gập lại.Ngoài ra còn có các phụ kiện thể thao và các sản phẩm chăm sóc xe, được phát triển đầy đủ để đảm bảo sự tùy biến và bảo vệ hoàn hảo cho chiếc GranCabrio, bao gồm bệ cửa carbon sành điệu và tấm trùm xe.

Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước của bạn!

LÁI THỬ

BÁO GIÁ

ẤN PHẨM

ĐẠI LÝ

Back to top
WordPress Image Lightbox Plugin
090 141 1245