Uy lực mạnh mẽ trong thiết kế tinh tế

Năm 1966, Maserati Ghibli do Giorgeto Giugiaro thiết kế, đã ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô Turin. Ghibli được thừa hưởng những thiết kế tinh tế truyền thống từ mẫu xe danh tếng A6 1500 có mặt từ năm 1947 với phong cách thể thao mạnh mẽ đầy mê hoặc. Với phong cách thiết kế nổi bật, đầy nét sang trọng đỉnh cao cùng sự tiện nghi đẳng cấp, Maserati Ghibli là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi hành trình.

Ghibli là mẫu xe thể hiện rõ nét DNA thể thao cùng phong cách xe đua đặc trưng với công suất mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Phiên bản mới nhất của Ghibli là hiện thân của dòng xe được chế tạo đầu tiên vào năm 1966 và là đại diện cho khao khát sáng tạo, tính thi đấu cạnh tranh và khát khao dành chiến thắng.

Thiết kế & Chế tác

Kiêu hãnh, quyết đoán nhưng đầy nét duyên dáng và thanh lịch, Maserati Ghibli mang trong mình luồng sinh khí hoàn toàn mới, không trùng lẫn với bất kỳ mẫu xe nào.

Phong cách tùy chọn GranLusso và GranSport

Ghibli 2020 có hai phiên bản GranLusso và GranSport, được trang bị đầy đủ tuỳ theo yêu cầu của bạn. Bất kể bạn lựa chọn thế nào, khao khát của bạn là gì, Maserati Ghibli luôn là câu trả lời độc đáo đầy cảm hứng.

Tính năng & Thiết bị

Ghibli 2020 có hai phiên bản GranLusso và GranSport, được trang bị đầy đủ tuỳ theo yêu cầu của bạn. Bất kể bạn lựa chọn thế nào, khao khát của bạn là gì, Maserati Ghibli luôn là câu trả lời độc đáo đầy cảm hứng.

An toàn & Hệ thống hỗ trợ lái

Sự an toàn tuyệt đối
Đặt yếu tố an toàn là tiêu chuẩn hàng đầu, Maserati Ghibli không những mang đến sự sang trọng đẳng cấp mà còn đạt mức 5 sao theo chuẩn đánh giá an toàn EURO NCAP.

Hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến
Ghibli được trang bị với hàng loạt hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến đầy ấn tượng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm dù đang tận hưởng sự nhẹ nhàng trên một hành trình dài hay phải vội vã lái xe trên đường phố.

Phụ kiện

Phụ kiện chính hãng Maserati là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tính hữu dụng. Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, phong cách và chất lượng của từng phụ kiện thể hiện đặc tính cốt lõi của thương hiệu Maserati. Các trang thiết bị và phụ kiện bao gồm vành bánh xe và lốp xe độc quyền, phụ kiện phục vụ khi di chuyển và cho khoang hành lý, các tính năng bảo vệ, bảo dưỡng, và thiết bị an toàn cho xe.

Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước của bạn!

LÁI THỬ

BÁO GIÁ

ẤN PHẨM

ĐẠI LÝ

Back to top
WordPress Image Lightbox Plugin
090 141 1245